085-943-0398 ครูนุ
By admin / 9 September 2020

มวยไทยเป็นได้มากกว่าการ “ลดน้ำหนัก”

ในยุคสมัยที่ใครๆก็หันมารักสุขภาพ ไม่ว่าจะการกินหรือการออกกำลังกายเพื่อให้ได้รูปร่างตรงตามความต้องการ โดยอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมมากขึ้นคือ “มวยไทย” นั่นเอง มวยไทยถือว่าเป็นกีฬาที่มีประโยชน์ทั้งต่อร่างกายและจิตใจ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย - มวยไทยช่วยลดน้ำหนักมวยไทยเป็นการออกกำลังกายที่เห็นผลได้โดยการชกมวยสามารถเผาผลาญแคลอรีในร่างกายได้รวดเร็ว ช่วยให้กล้าม - เนื้อกระชับส่งผลให้มีหุ่นอย่างสวยงามมวยไทยช่วยเสริมสร้างสมาธิการเรียนมวยไทยทำให้มีสมาธิที่ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดความเครียด ได้เป็นอย่างดี จากประโยชน์เหล่านี้ทำให้การเรียนมวยไทยได้รับความนิยมอย่างมาก และหากอยากได้ประโยชน์เหล่านั้นต้องเรียนกับครูสอนมวยที่มีประสบการณ์ ซึ่งทางครูนุมวยไทยมีประสบการณ์อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากผู้เรียนในเรื่องมวยไทยอย่างมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่... ดูคลิปการสอนของครูนุเพิ่มเติมได้ที่ youtube :...

Read More
By admin / 9 September 2020

เหตุผลง่ายๆ ทำไมต้องเรียนต่อยมวยกับครูที่มี “ประสบการณ์”

เหตุผลง่ายๆ ทำไมต้องเรียนต่อยมวยกับครูที่มีประสบการณ์การต่อยมวยถือเป็นกีฬาที่ฮอตฮิตมากในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะเป็นกีฬาของผู้ชายแล้ว ผู้หญิงยังสามารถเลือกมวยไทยเพื่อฟิตหุ่นได้อีกด้วย แต่การต่อยมวยที่ดีที่สุดควรเรียนจากครูที่มี "ประสบการณ์" แต่จะเพราะอะไรมาดูกันเลยค่ะ 1. มีความปลอดภัย และ safety ที่สุดเพราะการต่อยมวยมีความซับซ้อนมากกว่าที่คิด ซึ่งอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เช่น การต่อยหรือเตะกระสอบทราย หากไม่รู้วิธีที่ถูกต้องอาจทำให้มือหรือเท้าซ้นได้ 2.ได้รู้วิธีการต่อยมวยอย่างละเอียดการเรียนมวยไทยกับผู้ที่มีประสบการณ์ จะช่วยให้เราได้เรียนรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยรู้มาก่อน และช่วยให้เราเข้าใจในกระบวนท่าต่างๆ อย่างถูกวิธี...

Read More
By admin / 9 September 2020

Six Pack สร้างได้ด้วย “มวยไทย”

Six Pack สร้างได้ด้วย "มวยไทย"ความฝันของหนุ่มสาวหลายคนคือมีคลื่นลอนๆ ที่หน้าท้อง หรือ ซิกซ์แพ็ก (Six pack) นั่นเอง แต่ก็ใช่กันจะสร้างกันง่ายๆ นะคะ แต่การต่อยมวยช่วยได้ แล้วจะมีท่าไหนบ้างละที่ช่วยได้ มาดูกันเลยค่ะ ท่าที่1 ท่า sit up และชก ทำ...

Read More
By admin / 2 July 2020

โปรโมชั่นพิเศษ!! คอร์สเรียนมวยไทยส่วนตัว

อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน มาเรียนต่อยมวยไทยกันดีกว่า การันตีผู้ฝึกสอนปลอดภัยไร้เชื้อโควิดแน่นอนพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน รับประกันปลอดเชื้อ 100% พิเศษ คอร์สเรียนส่วนตัวเพียงคนละ 600 บาทคนต่อไปจ่ายเพียง 200 บาทเท่านั้น ช้าอดหมดโปรก่อนนะครับเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมผ่านโรคระบาดร้ายแรงไปด้วยกัน----------------------------------- ใครสนใจคอร์สเรียนมวยไทยแบบกันเองติดต่อได้ที่ เบอร์ 085-943-0398 ครูนุพร้อมรับสาย 24 ชม.หรือดูคลิปการสอนของครูนุเพิ่มเติมได้ที่ youtube...

Read More
By admin / 2 July 2020

13 ประโยชน์เน้นๆ ของการออกกำลังกาย

กีฬา กีฬาเป็นยาวิเศษ อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าการออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแถมยังช่วยให้หุ่นของคุณเฟิร์มกระชับได้อีกด้วย แต่!! รู้ไหมว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอช่วยป้องกันโรคได้ไม่น้อยเลยทีเดียว จะมีโรคอะไรบ้างมาดูกันเลย 1.ช่วยป้องกันโรคมะเร็งบางชนิด 2.ช่วยรักษาอาการปวดหลังได้อย่างดี 3.ลดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อให้เฟิร์มกระชับ 4.ช่วยต่อสู้กับภาวะโรคซึมเศร้า5.ช่วยลดความดันโลหิต 6.ช่วยชะลอความเสื่อมของสมอง 7.ช่วยบำรุงหัวใจให้ทำงานได้ดีขึ้น 8.ลดไขมันในเลือด ที่เป็นสาเหตุของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน 9.ป้องกันและรักษาโรคเบาหวาน, ความดันโลหิตสูง, โรคภูมิแพ้ 10.ช่วยบำรุงหัวใจ ปอด...

Read More
By admin / 18 June 2020

6 กีฬาเรียกเหงื่อ เล่นทีเบิร์นได้หลายแคล

>> เทนนิสการเล่นเทนนิส 1 ชั่วโมงในแบบเดี่ยวสามารถเบิร์นพลังงานได้ 480 กิโลแคลอรี ส่วนเล่นคู่จะเบิร์นได้ 360 Kcal >> บาสเกตบอลการเล่นบาส 1 ชั่วโมงช่วยเผาผลาญพลังงานได้มากถึง 360-660 Kcal >> ต่อยมวยการต่อยมวยเป็นการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะการต่อยมวยได้ทั้งศิลปะการต่อสู้ และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น โดยการซ้อมมวย...

Read More
By admin / 18 June 2020

สิ่งควรทำหลังต่อยมวยเสร็จ

การดูแลตัวเองหลัง “ต่อยมวย” เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย เพราะช่วยให้ได้ประสิทธิภาพและไม่ทำให้ร่างกายของเราเสียอีกด้วย เราจึงพาเพื่อนๆ มาดูกันว่าหลังต่อยมวยควรดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ อย่าปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำควรดื่มน้ำหลังออกกำลังกายหรือต่อยมวย เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดภาวะขาดน้ำ แต่ไม่ควรดื่มตามทันทีในปริมาณมาก ควรค่อยๆจิ๊บเพื่อให้ร่างกายปรับสมดุลทีละนิด. รับประทานอาหารที่ให้โปรตีนการรับประทานโปรตีนจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น. เติมคาร์โบไฮเดรตให้เพียงพอควรเติมคาร์โบไฮเดรตให้เพียงพอต่อร่างกาย เพราะหากร่างกายขาดคาร์โบไฮเดรต กล้ามเนื้อที่สร้างไว้จะกลายเป็นพลังงานทันที. ยืดกล้ามเนื้อหลังต่อยมวยการยืดเส้นช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บหลังต่อยมวยได้อย่างดี และนี่คือวิธีดูแลตัวเองหลังต่อยมวยเสร็จ แต่การต่อยมวยที่ได้ประสิทธิภาพ ควรเรียนจากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ หากใครสนใจบริการสอนมวยไทยถึงบ้าน...

Read More
By admin / 27 March 2020

ฟิตหุ่นสวย ด้วยมวยไทย

การ “ต่อยมวย” นอกจากช่วยให้เรามีศิลปะป้องกันตัวแล้ว ยังเป็นเทรนด์ “ออกกำลังกาย” สำหรับสาวๆใช้ลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะการออกกำลังกายชนิดนี้ช่วยกระชับหุ่นได้ทุกสัดส่วน และช่วยให้การออกกำลังกายมีสีสันและไม่เบื่อ โดยมีกระบวนท่าเด็ดดังนี้.💪ท่าปล่อยหมัดตรงช่วยลดไขมันบริเวณท้องแขน ช่วยให้ต้นแขนกระชับ และบริหารกล้ามเนื้อไหล่💪ท่าฮุคต้องบิดลำตัวซ้าย-ขวาเล็กน้อย จึงจะช่วยกระชับสัดส่วนช่วงลำตัว ทำให้รูปร่างกระชับขึ้น💪ท่าอัปเปอร์คัทเป็นการใช้หมัดต่อยขึ้นข้างบน ช่วยสร้างกล้ามเนื้อต้นแขนด้านหน้าและกล้ามเนื้อหัวไหล่💪ท่าเตะยิ่งเตะมากและเร็ว จะช่วยสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างดี.โดยสรุปแล้วการต่อยมวยเพียงวันละ 1 ชม. สามารถเผาผลาญพลังงานได้กว่า 1,000 กิโลแคล...

Read More
By admin / 19 March 2020

ประโยชน์ของการ “ชกมวย” ดีต่อสุภาพและใจ

🎗 ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น ลดความเครียดและความวิตกกังวล 🎗 ฝึกให้ร่างกายมีปฏิกิริยาโต้ตอบที่รวดเร็ว 🎗 ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง 🎗 เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจและหลอดเลือด 🎗 ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินทำให้หุ่นฟิต 🎗 ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย

Read More