085-943-0398 ครูนุ
By admin / 20 June 2024

จะยกมาทั้งก๊วนหรือมาเป็นแบบครอบครัว ครูนุพร้อมสอนมวยไทย

อย่ารอช้าชวนเพื่อน พี่น้อง มาเรียนมวยไทยกับเรา รับรองได้เลยว่านอกจากจะได้ความแข็งแรงยังได้ความสนุกมากมายอีกด้วย! ✨ ช่วยลดความเครียดจาการทำงาน ✨ ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ✨ ช่วยให้สมาธินิ่งในการทำงาน ✨ ช่วยให้สมองแจ่มใสและแข็งแรง .  🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง  🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿...

Read More
By admin / 13 June 2024

มาเบิร์นไขมันด้วยมวยไทยกับครูนุมวยไทยกันสิคะ

ไม่ว่าจะเรียนที่ยิม ที่บ้าน หรือลานกลางแจ้งก็สามารถเรียนมวยไทยได้ ยิ่งสาว ๆ ที่ต้องการเบิร์นไขมัน ลดหุ่น ลดสัดส่วนต้องห้ามพลาด นอกจากจะได้สุขภาพและหุ่นที่ดีแล้ว ยังมีวิชาป้องกันตัวกลับไปใช้อีกด้วย ลองมาเริ่มเรียนมวยไทยกับครูนุที่มากประสบการณ์พร้อมพาคุณฟิตร่างการด้วยมวยไทยฉบับสมบูรณ์กันสิคะ . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง...

Read More
By admin / 16 May 2024

ครูนุพร้อมแล้ว…นักเรียนพร้อมแล้วหรือยัง

มาเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ตัวเองและคนที่คุณรัก ด้วยการเรียนมวยไทยกับครูนุกันค่ะ นอกจากจะสร้างภูมิคุ้มกันแล้วยังได้วิธีป้องกันตัวในสถานการณ์คับขันได้อีกด้วย  มวยไทยยังสามารถเรียนได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แถมยังช่วยฝึกความแข็งแรงของร่างกาย โดยครูนุที่มากประสบการณ์ “ครูนุ” ที่มีบริการสอนมวยไทยถึงบ้าน และอุปกรณ์สอนมวยไทยครบครื่อง .  🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง  🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง  🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ...

Read More
By admin / 9 May 2024

สร้าง Six Pack ง่าย ๆ ด้วย 5 ขั้นตอน

สาว ๆ หลายคนมีความฝันที่อยากจะมี Six Pack วันนี้แอดขอมาแนะนำวิธีสร้างคลื่นลอน ๆ ที่หน้าท้อง หรือ ซิกซ์แพ็ก (Six Pack) จะมีวิธีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ #ท่าที่1 ท่า sit up และชก ทำ 1-2...

Read More
By admin / 2 May 2024

อยากเรียนมวยไทย ลองทักเข้ามาสอบถามครูนุมวยไทยดูสิคะ

ครูนุมวยไทยมีบริการสอนถึงบ้าน ไม่ว่าจะเรียนแบบส่วนตัว แบบครอบครัว ก็สามารถเรียนได้ แถมการเรียนมวยไทยยังมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักด้วยท่าทางในการชกมวย พร้อมยังได้ฝึกสมาธิไปในตัวอีกด้วย เรามาเสริมภูมิคุ้มกันเพื่อร่างกายและสุขภาพที่แข็งแรง ของคนที่คุณรักและตัวคุณกันสิคะ “ครูนุ” เราพร้อมให้บริการสอนมวยไทย อุปกรณ์ครบ จบในที่เดียว 🥰 . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง  🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น...

Read More
By admin / 25 April 2024

อยากเรียนมวยไทยจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพราะเรามีบริการสอนมวยไทยถึงบ้าน แถมยังมีอุปกรณ์สอนมวยไทยครบเครื่อง พร้อมด้วยครูมวยมากประสบการณ์จาก “ครูนุ” . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿ /ครั้ง . เรียนมวยไทยแบบปลอดภัย บริการถึงบ้านของคุณ...

Read More
By admin / 18 April 2024

อยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไรดี ลองมาเรียนมวยไทยกันดีไหม

เปลี่ยนบ้านคุณให้เป็นยิมไปกับครูนุมวยไทย ครูผู้สอนมากประสบการณ์ พร้อมได้เรียนกันแบบจัดเต็ม แถมมีอุปกรณ์ที่สะอาด ปลอดภัยอย่างครบครัน มีคอร์สให้เลือกเรียนหลากหลายทั้งแบบส่วนตัว ครอบครัว หรือกรุ๊ปเทรนนิ่ง สนใจสามารถทักเข้ามาสอบถามได้เลย📲 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿...

Read More
By admin / 11 April 2024

ข้อควรปฏิบัติสำหรับมือใหม่ควรรู้อะไรบ้าง

การออกกำลังกายด้วยศิลปะมวยไทย นอกจากจะช่วยเสริมสร้างระบบหัวใจไหลเวียนแล้ว ยังสามารถช่วยสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและการทรงตัวที่ดี และยังช่วยในการลดและควบคุมน้ำหนักตัว และยังสามารถฝึกเป็นทักษะการป้องกันตัวให้กับคุณเองได้อีกด้วย 📌ข้อควรปฏิบัติสำหรับมือใหม่ที่เริ่มออกกำลังกายเบื้องต้นควรรู้ 1.เริ่มจากการปฏิบัติช้าๆ ให้คุ้นเคย ปรับตัว จะได้ไม่ส่งผลต่อการบาดเจ็บ 2.กำหนดเป้าหมายให้ชัดว่าเราต้องการจะลดน้ำหนัก เพิ่มความฟิต หรือแค่สนุกสนาน เพิ่มทักษะในการป้องกันตัว 3.ควรออกกำลังกายให้ต่อเนื่องสม่ำเสมอ คือ อย่างน้อย 2-3 วันต่อสัปดาห์ ครั้งละ...

Read More
By admin / 4 April 2024

อยากมีสุขภาพที่ดี ลองมาเรียนมวยไทยกันไหม

ไม่ว่าจะเพศไหนก็สามารถเรียนมวยไทยได้ นอกจากจะได้ในเรื่องของสุขภาพแล้วยังช่วยให้ตัวเราเองมีศิลปะป้องกันตัวอีกด้วย เพื่อร่างกายและสุขภาพที่ดีของคนที่คุณรักและตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณจะเรียนคนเดียวหรือจะเรียนกับเพื่อน ๆ สามารถทักเข้ามาสอบถามได้เลย เพราะครูนุมีบริการสอนมวยไทยถึงบ้าน 💕 . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿...

Read More
By admin / 28 March 2024

เรียนมวยไทยได้สุขภาพ แถมยังได้ศิลปะป้องกันตัว

ในปัจจุบันนี้นอกจากจะเรียนเพื่อสุขภาพแล้วยังสามารถช่วยป้องกันตัวเองได้ด้วย สาว ๆ คนไหนไม่อยากพลาดการออกกำลังกายที่สามารถสร้างหุ่นให้ตัวเองฟิตได้ แถมยังใช้ป้องกันตัวเองได้ด้วย ต้องห้ามพลาด จะมาเดี่ยว มากลุ่ม มาได้เลยเพียงทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้  สามารถเรียนมวยไทยได้เลย โดยครูที่มากประสบการณ์ “ครูนุ” ที่มีบริการสอนมวยไทยถึงบ้าน และอุปกรณ์สอนมวยไทยครบเครื่อง 💕 . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง...

Read More
1 2 3 8