085-943-0398 ครูนุ
By admin / 23 November 2023

ทำไมถึงต้องเรียนมวยไทย

การเรียนมวยไทยนั้น ไม่จำเป็นว่าต้องขึ้นชกเท่านั้นถึงจะเรียนหรือเล่นได้ แต่การเรียนมวยไทยไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถเรียนได้เพื่อใช้ป้องกันตัวเองหรือใช้เพื่อออกกำลังกาย สำหรับคนที่เรียนเพื่อออกกำลังกาย สามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 1 ชั่วโมง กับสามารถช่วยเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้มากกว่า 300 กิโลแคลอลี่ ดังนั้นการออกกลังกายเพื่อดูแลสุขภาพยิ่งออกเท่ากับยิ่งช่วยให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว  . 🔸เพิ่มสมาธิและลดความเครียด 🔸เผาผลาญพลังงานได้อย่างรวดเร็ว 🔸ปรับสมดุลของร่างกายได้ดี 🔸ร่างกายมีปฎิกิริยาที่ตอบโต้เร็ว . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น...

Read More
By admin / 16 November 2023

จะเรียนมวยไทยทั้งทีต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

การจะเรียนมวยไทยนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ใช่เรื่องยาก แค่กายพร้อมใจพร้อมเแค่เรียนมวยไทยนั้นง่ายนิดเดียว ผู้หญิงเรียนได้ ผู้ชายเรียนดี แต่ถ้าให้ดีมีครูสอนมวยจะปลอดภัยกว่า ก่อนจะเริ่มเรียนต้องเตรียมอะไรบ้างไปดูกัน . 1.วางแผนการเริ่มเรียนมวยไทยเพื่อกำหนดโปรแกรมต่าง ๆ รวมไปถึงเป้าหมายที่ต้องการจะเรียนเพื่อสิ่งใด 2.การเลือกทานอาหารระหว่างการเรียนมวยไทย ในแต่ละวันควรจะเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเรียนมวยไทย โดยการเรียนมวยไทยหากไม่ได้ทานอะไรมาเลยอาจจะทำให้ไม่สามารถเรียนได้ตามแผนที่วางไว้ได้ 3.อบอุ่นร่างกายก่อนเรียนมวยไทย เพื่อลดอาการบาดเจ็บระหว่างเรียน เพราะต้องใช้การเคลื่อนไหวร่างกายอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว เพื่อป้องการกันฉีกขาดของกล้ามเนื้อ การอบอุ่นร่างกายจึงเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก 4.ยืดเหยียดกล้ามเนื้อและข้อต่อ เป็นการทำให้เส้นใยของกล้ามเนื้อ...

Read More
By admin / 9 November 2023

ให้มวยไทยเป็นกิจกรรมสำหรับทุกครอบครัว สามารถเล่นได้ทุกคน ได้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีทั้งครอบครัว

🔸สามารถช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในครอบครัว 🔸ช่วยให้ฝึกทักษะการป้องกันตัวทั้งครอบครัว 🔸ช่วยให้คลายความเครียดจากการทำงานหนัก 🔸ช่วยฝึกสมาธิให้แน่วแน่มากขึ้น . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿ /ครั้ง . เรียนมวยไทยแบบปลอดภัย บริการถึงบ้านของคุณ...

Read More
By admin / 2 November 2023

เตรียมความพร้อมก่อนเรียนมวยไทย…สำหรับมือใหม่

การเตรียมตัวเองก่อนเรียนมวยไทยสำหรับมือใหม่หลัก ๆ เลยคือต้องทำการเตรียมตัวให้กับร่างกายให้พร้อมกับการฝึกมวยไทย และก่อนเริ่มฝึกทุกครั้งต้องมีการออกกำลังกายก่อนที่จะเริ่มฝึกเสมอ ส่วนการออกกำลังกายนั้นจะเน้นไปที่การวิ่งเพื่อฝึกความอึดและความอดทนของร่างกาย โดยการวิ่งนั้นจะเริ่มทำการวิ่งโดยประมาณ 10 กิโลเมตร ส่วนสำหรับมือใหม่ให้เริ่มทำการวิ่งเท่าที่ไหวไปก่อนเพื่อทำให้ร่างกายได้รับความเคยชิน สำหรับการฝึกมวยไทยนั้นจำเป็นต้องเตรียมอุปกรณ์ส่วนตัวเพราะของหรืออุปกรณ์บางอย่างไม่สามารถที่จะยืมหรืออาศัยของยิมได้ เช่น กางเกงมวย ผ้าพันมือ แองเกิล กระบอกน้ำ ผ้าขนหนู น้ำมันมวย ครีมนวดบรรเทาอาการปวด ยาดม ยาหม่อง...

Read More
By admin / 26 October 2023

ทำไมก่อนออกกำลังกายต้องมีการวอร์มอัพก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรม

ไม่ว่าจะกีฬาอะไรการวอร์มร่างกายก็เป็นเรื่องสำคัญ เมื่อเราเริ่มทำการวอร์มร่างกายแล้วอัตราการเต้นของหัวใจจะค่อย ๆ สูงขึ้น ทำให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดสูบฉีดไปยังส่วนอื่น ๆ ทำให้ร่างกายพร้อมที่จะได้รับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ในระหว่างที่เราวอร์มร่างกายหรืออบอุ่นร่างกาย อุณหภูมิของร่างกายจะสูงขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ มีอุณหภูมิที่สูงขึ้นไปด้วยเช่นกัน ทำให้กล้ามเนื้อสามารถหดและยืดตัวได้ง่ายขึ้น เพื่อให้เราสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ และลดโอกาสการเกิดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อนั่นเอง สำหรับวันนี้ครูนุพร้อมบริการถึงบ้านคุณ ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลา แถมยังได้ออกกำลังกายได้อย่างปลอดภัยในการเรียนมวยไทยกับครูนุ ที่มีประสบการณ์มวยไทยอย่างยาวนาน ....

Read More
By admin / 19 October 2023

มวยไทยผู้หญิงก็เรียนได้ กับครูนุมวยไทยแบบปลอดภัยมีบริการถึงบ้าน

ในปัจจุบันมวยไทยเป็นที่นิยมสำหรับผู้หญิงหลายๆคน ต่างคนก็หันมาสนใจกีฬามวยไทยเพื่อใช้ไว้ในการดูแลหุ่น ฟิตหุ่นของสาวๆ เป็นทางเลือกใหม่แห่งยุคที่ผู้หญิงต้องหันมาดูแลสุขภาพด้วยการต่อยมวยไทยกันมากขึ้น ดังนั้นผู้หญิงกับมวยไทยนั้นสามารถช่วยดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจของสาวๆได้นั้นเอง ครูนุที่มีประสบการณ์มากมายในการสอนมวยไทย และยังมีบริการสอนมวยไทยถึงบ้านคุณ และอุปกรณ์สอนมวยไทยที่ครบครันและพร้อมทำความสะอาดปลอดภัยทุกทำการสอน . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿...

Read More
By admin / 12 October 2023

การต่อยมวยไทยช่วยให้ลดไขมันในร่างกายเป็นอย่างดีสำหรับสาว ๆที่กำลังฮิตในช่วงนี้

การต่อยมวยไทยเป็นการเผาผลาญแคลลอรี่ได้เป็นอย่างมาก สมัยนี้การต่อยมวยไทยช่วยให้ลดไขมันในร่างกายเป็นอย่างดีสำหรับสาวๆที่กำลังฮิตในช่วงนี้ แถมยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อให้ดูฟิตและสง่า สวยงามไปอีกด้วย ด้วยการหันมาเรียนมวยไทย ครูนุพร้อมบริการถึงบ้านคุณ ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลา ครูนุไปถึงที่ ฟิตหุ่นได้อย่างปลอดภัยในการเรียนมวยไทยกับครูนุ ที่มีประสบการณ์มวยไทยอย่างยาวนาน . ✅เพิ่มสมาธิและลดความเครียด ✅เผาผลาญพลังงานได้อย่างรวดเร็ว ✅ร่างกายและสุขภาพปรับสมดุลอย่างเต็มที่ ✅ผิวพรรณพ่องใส เบิกบาน ไม่หม่นหมอง . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น...

Read More
By admin / 5 October 2023

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยทำให้ไม่สามารถไปออกกำลังกายไม่ใช่ปัญหา

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยทำให้ไม่สามารถไปออกกำลังกายหรือไปเข้ายิมได้ แต่ปัญหานี้ได้หมดไปแล้วเพราะครูนุมีบริการสอนมวยไทยถึงบ้าน พร้อมอุปกรณ์อย่างครบครัน ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลา ครูนุไปถึงที่ฟิตหุ่นได้อย่างปลอดภัยในการเรียนมวยไทยกับครูนุ ที่มีประสบการณ์มวยไทยอย่างยาวนานได้ทั้งสุขภาพร่างกายแข็งแรงและปลอดภัยหายห่วง สาวๆได้หุ่นฟิตไม่ง้อใครเลยทีเดียว . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿ /ครั้ง...

Read More
By admin / 28 September 2023

การออกกำลังกายเราไม่จำเป็นต้องไปยิมเสมอไป

ฝนจะตกแค่ไหน สภาพอากาศจะเป็นยังไง การออกกำลังกายเราไม่จำเป็นต้องไปยิมเสมอไป เปลี่ยนบ้านคุณเป็นยิมได้ ครูนุ!! บริการสอนมวยไทยถึงบ้านด้วยการเรียนมวยไทยกับครูนุ ที่มากประสบการณ์ และอุปกรณ์สอนมวยไทยครบครื่อง . 🥊เรียนมวยไทยส่วนตัว เริ่มต้น 800฿ /ครั้ง 🥊เรียนมวยไทยครอบครัว เริ่มต้น 1,000฿ /ครั้ง 🥊กรุ๊ปเทรนนิ่ง ขั้นต่ำ 1,500฿...

Read More
By admin / 21 September 2023

กระชับสัดส่วนด้วยมวยไทย ผู้ชายฟิต ผู้หญิงเป๊ะ

กระชับสัดส่วนด้วยมวยไทย ผู้ชายฟิต ผู้หญิงเป๊ะ รูปร่างของคนเราเป็นสิ่งสำคัญ การออกกำลังกายด้วยมวยไทยนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ได้ทุกส่วนของร่างกาย และยังช่วยให้ร่างกายเบิร์นไขมันได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้กล้ามเนื้อของเราแข็งแรงขึ้น ทุกส่วนของร่างกาย กระชับสัดส่วน หุ่นสวย หุ่นฟิต และแถมยังได้สุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดีอีกด้วย . เพื่อร่างกายและสุขภาพที่แข็งแรง ของคนที่คุณรักและตัวคุณเอง “ครูนุ” เราพร้อมให้บริการสอนมวยไทย อุปกรณ์ครบ จบในที่เดียว...

Read More
1 2 3 6